Xuất hiện tình tiết bất ngờ vụ Vardy sang Arsenal

[ad_1]

VIDEO: Vardy ghi bàn sau cú dứt điểm quyết đoán 

Như chúng ta đã biết, Arsenal đã chi ra 20 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng giữa Vardy và Leicester City, qua đó nắm quyền đàm phán với chân sút 29 tuổi này. Báo giới cũng cho hay, Vardy đã có buổi gặp mặt với HLV Arsene Wenger để bàn về vấn đề hợp đồng trước khi bay sang Pháp dự Euro 2016, tuy nhiên, mọi chuyện đã không được giải quyết suôn sẻ.

Và theo nguồn tin từ tờ Independent của Anh, Vardy đã không thực sự mong muốn được chuyển đến Arsenal trong buổi nói chuyện đó. Vardy tỏ thái độ lạnh nhạt và mong muốn trì hoãn vụ chuyển nhượng để có thêm thời gian suy nghĩ. Cầu thủ đang muốn được gia hạn hợp đồng mới với Leicester, nơi anh đang hưởng lương 80,000 bảng/ 1 tuần.

Vardy, Arsenal, chuyển nhượng Arsenal, Vardy ra đi, tin chuyển nhượng Arsenal, tin chuyển nhượng mùa hè 2016, tin chuyển nhượng hôm nay

Vardy có thể đang suy tính đến chuyện ở lại Leicester thay vì sang Arsenal

Tất nhiên, nhà ĐKVĐ khó có thể đáp ứng mức lương 120,000 bảng/ 1 tuần mà CLB Arsenal đang đề nghị với Vardy, nhưng họ được cho là đang cố gắng thuyết phục tiền đạo của mình ở lại với một mức lương lên đến 6 con số.

Hiện chưa rõ thương vụ Vardy của Arsenal có thực sự thành công hay liệu sẽ đổ bể, nhưng chắc chắn rằng Vardy vẫn sẽ là người của Leicester trong thời điểm này. HLV Hodgson sẽ ‘cấm cửa’ tất cả các cầu thủ từ giờ đến khi kết thúc Euro 2016, và nếu ĐT Anh lọt tới trận chung kết, Vardy và các đồng đội sẽ chỉ có thể về Anh sau ngày 10/7.

 

 

[ad_2]