Zidane ấn định tương lai của Alvaro Morata

[ad_1]

 

Trong phiên chợ Hè năm nay, Real Madrid đã kích hoạt điều khoản mua lại Alvaro Morata từ Juventus với mức giá 30 triệu euro. Tuy vậy, đội bóng Hoàng gia lại không thể đảm bảo suất đá chính cho chân sút người Tây Ban Nha do đang sở hữu nhiều mũi công xuất sắc.

 

Do đó, một số nguồn tin từ Tây Ban Nha cho rằng Real mua lại Morata chỉ vì mục đích thương mại khi đã có nhiều CLB sẵn sàng chi số tiền lớn để sở hữu tiền đạo này.

Chưa rõ tương lai Morata sẽ đi về đâu nhưng HLV Zidane khẳng định sẽ giữ tiền đạo này ở lại Real Madrid. Tuyên bố trên được chiến lược gia người Pháp đưa ra sau trận thắng Chelsea 3-2.

“Alvaro là cầu thủ của Real Madrid. Chúng tôi rất vui khi đón cậu ta trở lại. Đây là nhà của Alvaro. Bởi vậy, cậu ta sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid”, HLV Zidane khẳng định.

Hiện tại, Karim Benzema vẫn là ưu tiên số 1 của HLV Zidane ở vị trí trung phong. Tuy nhiên, trên băng ghế dự bị, Zizou vẫn chưa có người thay thế xứng tầm ngoài Jese Rodriguez, người đang đàm phán chuyển sang PSG.

Nếu Jese Rodriguez chuyển sang PSG, khả năng Alvaro Morata ở lại Real Madrid là rất cao, nhất là khi Kền kền vẫn chưa có sự bổ sung sáng giá nào trong phiên chợ Hè năm nay.

Trong số các CLB theo đuổi Morata, đáng chú ý có 2 đại gia thủ đô London là Arsenal và Chelsea.

[ad_2]